BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

ใครฆาตกรตัวจริง? ฆ่าปาดคอ"เจ๊แดง" สาวทอมอ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจงงไปหมด สาวทอมอ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจ ทำเอาชุดสืบสวนหัวปั่นไปตามๆกัน ต้องยอมปล่อยตัวไปก่อนเพราะไม่มีหลักฐานเอาผิด ..ใครฆาตกรตัวจริง? ฆ่าปาดคอ"เจ๊แดง"

จากกรณีพบศพ นางอนัญญา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ เจ๊แดง อายุ 47 ปี เจ้าของร้านชำ ถูกปาดคอเสียชีวิตภายในร้าน พื้นที่ ม.1 บ้านป่งไฮ ต.ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ซึ่งผู้ตายหย่ากับสามีได้ 6 ปี และอยู่ที่ร้านเพียงคนเดียว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยหลายรายมาสอบปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดบึงกาฬว่า หลังจากที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบึงกาฬและภูธรภาค 4 ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย น.ส.น้อยหน่า สาวทอมที่เป็น 1 ใน 3 คน ที่นั่งดื่มกินอยู่ที่ข้างบ้านเจ๊แดงก่อนพบศพ ซึ่งครั้งแรกที่ควบคุมตัวมาสอ บโดยสาวทอมได้รับสารภาพเบื้องต้น อ้างว่าหลังจากที่ยืมรถเจ๊แดงกลับคืนมาและจะเอาลูกกุญแจรถจักรยานยนต์ไปคืน แต่ถูกเจ๊แดงต่อว่า จึงได้เกิดการโต้เถียงและทะเลาะกันขึ้น ทำให้เจ๊แดงโมโหคว้าเอามีดปลายแหลมซึ่งยาวประมาณ 1 คืบ จะมาแทงตนเอง จึงได้เกิดการต่อสู้ยื้อแย่งกันเกิดขึ้น เมื่อตนเองแย่งมีดมาได้ จึงได้ตวัดหรือแกว่งไปมาทำให้โดนที่ต้นคอผู้ตายดังกล่าว

หลังจากเกิดเหตุ ตำรวจเข้าไปตรวจพบรอยเท้าผู้หญิงที่อายุยังไม่มากเดินขึ้นไปบนชั้น 2 และในห้องนอน จึงเก็บเอาดีเอ็นเอเพื่อมาตรวจพร้อมกับเส้นผมจำนวนหนึ่งในมือผู้ตาย ซึ่งคาดว่าเป็นเส้นผมของคนร้าย นอกจากนั้นยังมีเศษเนื้ออยู่ในเล็บของมือผู้ตายด้วย

ตลอดทั้ง 2 วัน ที่สอบสวนสาวทอมยังให้การวกไปวนมาตลอดเวลา ทั้งให้การปฏิเสธ ทำเอาชุดสืบสวนหัวปั่นไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายก็อ้างว่าที่ยอมรับสารภาพไปนั้นเป็นการทำเพื่อให้คนร้ายตัวจริงตายใจและก็เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ร้ายตัวจริงได้ เมื่อถูกสอบสวนอยู่ 2 วัน ไม่สามารถจะหาพยานหลักฐานเพื่อขอหมายศาลออกหมายจับและแจ้งข้อกล่าวหาได้ จึงต้องยอมปล่อยตัวไปก่อน ซึ่งตามกฎหมายพนักงานสอบสวนสามารถควบคุมตัวไว้ได้ไม่เกิน 48 ชั่วโมง« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น