BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

บึงกาฬ พบยายวัย 75 ติดเชื้อจากลูกนับเป็นรายแรกที่มีอายุมากที่สุด(มีคลิป)
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 23 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดบึงกาฬ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ ออกประกาศเมื่อเวลา 20.10 น. ของคืนวานนี้ ว่าจังหวัดบึงกาฬ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยืนยัน รายที่ 27 หญิงไทย อายุ 75 ปี ภูมิลำเนา ต.ศรีวิไล อ.ศริวิไล ตรวจพบเชื้อโควิด-19 วันที่ 21 พ.ค. 2564 เป็นแม่ของผู้ป่วยรายที่ 26 ที่เป็นหญิงไทย อายุ 51 ปี เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยงจังหวัดปทุมธานี กักตัวที่บ้าน ต่อมามีอาการและเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์สอบสวนโรคผลตรวจพบเชื้อ วันที่ 20 พ.ค. 2564 มีผู้สัมผัสเสี่ยงสูง 5 ราย ข้อมูลล่าสุดวันนี้มีกลุ่มเสี่ยงที่กำลังกักตัวอยู่จำนวน 50 ราย ยังเหลือห้องกักกันว่างอีก 46 ห้อง ครบกำหนดปล่อยวันนี้ 8 ราย

ต่อมาเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลศรีวิไล ร่วมกับ สสอ.ศรีวิไล รพ.ศรีวิไล เจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอศรีวิไล ลงพื้นที่ออกตรวจติดตามมาตรการป้องกันโรค COVID-19 ของบ้านผู้ป่วย เข้าทำความสะอาด และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ภายในอาคารบ้านพัก พื้นที่เสี่ยงและพื้นที่สัมผัสโรค ตามรายงานไทม์ไลน์ Timeline ของผู้ติดเชื้อในเขตอำเภอศรีวิไล นอกจากนี้นายสมเกียรติ ลามคำ นายกเทศมนตรีตำบลศรีวิไล นายศิวกานต์ กะริอุณะ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลตำบลศรีวิไล ได้มีการจัดทีมเจ้าหน้าที่ออกตรวจติดตามมาตรการป้องกันโรค COVID-19 ของสถานประกอบการ ร้านค้า ตลาดสด ตามไทม์ไลน์ Timeline ผู้ติดเชื้อโควิด COVID-19 ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลศรีวิไลอย่างต่อเนื่อง โดยการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตน ติดตามการจัดพื้นที่บริการของสถานที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการ ร้านค้า ตลาดสด หรือสถานบันเทิงต่าง ๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมโรค 

ส่วนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (ศูนย์การศึกษาบึงกาฬ) ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ ที่ใช้เป็นศูนย์กักกันแห่งรัฐ(LQ) นายสนิท ขาวสอาด ผวจ.บึงกาฬ/ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบึงกาฬ มอบหมายให้ นางวาทิณี โฆษาศิวิไลซ์ ,นางเฉลิมศรี  บุญมาก และนางคำหมุน ยอดเทพ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดบึงกาฬ พร้อมคณะกรรมการเหล่ากาชาด ร่วมกับสาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานคัดกรองและดูแลกลุ่มเสี่ยงที่เดินทางกลับจากต่างประเทศและพื้นที่เสี่ยง พร้อมมอบชุดธารน้ำใจกู้ชีวิตฝ่าวิกฤต โควิด-19 ให้แก่ผู้กักตัว 14 วัน จำนวน 60 ชุด พร้อมทั้งแนะนำให้ปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T โดยเคร่งคัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) โดยมีนายธาตรี บุญมาก รอง ผวจ.บึงกาฬ ร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งมอบในครั้งนี้ด้วย

บึงกาฬ//ข่าว : นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี

« PREV
NEXT »

1 ความคิดเห็น

 1. คุณต้องการเงินกู้หรือไม่?
  เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่จัดการการเงินระหว่างประเทศสำหรับเครื่องมือธนาคารใด ๆ สิ่งที่เกี่ยวกับการหา บริษัท รวมหนี้ที่มีชื่อเสียงที่สามารถช่วยคุณในการลดการผ่อนชำระรายเดือนเพื่อให้คุณมีตัวเลือกการชำระคืนราคาไม่แพงรวมถึงห้องที่จะหายใจเมื่อถึงจุดสิ้นสุดของเดือนและค่าใช้จ่ายจำเป็นต้องได้รับเงิน? Mr Steve Wilson บริษัท สินเชื่อ (Stevewilsonloanfirm@gmail.com) เป็นคำตอบ ลดการชำระเงินของคุณเพื่อบรรเทาความเครียดในค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ อย่าลังเลที่จะมีส่วนร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าของเราเนื่องจากเราได้ให้สินเชื่อธุรกิจมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์แก่เจ้าของธุรกิจมากกว่า 25,000 คนเช่นเดียวกับคุณ เราใช้เทคโนโลยีความเสี่ยงที่กำหนดเองของเราเพื่อให้สินเชื่อธุรกิจที่เหมาะสมแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณได้ บริการของเรารวดเร็วและเชื่อถือได้สินเชื่อได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงของการใช้งานที่ประสบความสำเร็จ
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล

  * สินเชื่อรถบรรทุก

  * สินเชื่อรถยนต์

  * สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์

  * รีไฟแนนซ์สินเชื่อ

  * สินเชื่อรวมหนี้

  สินเชื่อเพื่อการศึกษา

  * สินเชื่อฟาร์ม

  * สินเชื่อองค์กร

  * สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ

  เราเสนอสินเชื่อจากช่วงขั้นต่ำ 500,000 บาทเป็นสูงสุด 500 ล้านบาท บริษัท สินเชื่อสตีฟวิลสันจะให้เงินกู้กับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% และระยะเวลาเงินกู้ 1 ถึง 30 ปีเพื่อชำระคืนเงินกู้ (ปลอดภัยและ ไม่ปลอดภัย) เป้าหมายของเราคือการให้บริการทางการเงินมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม Intermaniaries / ที่ปรึกษา / โบรกเกอร์สามารถนำลูกค้าของพวกเขาและได้รับการคุ้มครอง 100% ในความมั่นใจอย่างสมบูรณ์เราจะทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง อย่าทำให้ปัญหาทางการเงินของคุณกับตัวเองเพื่อให้คุณไม่ต้องเป็นหนี้หลักหรือความเครียดทางการเงินขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณต้องติดต่อเราอย่างรวดเร็วเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ มันจะเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราเมื่อคุณมีเสถียรภาพทางการเงิน
  ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: stevewilsonloanfirm@gmail.com
  ID บรรทัด: 3091140693

  ขอแสดงความนับถือ
  นายสตีฟวิลสัน
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  เราได้รับการรับรองและให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

  ตอบลบ