BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

บึงกาฬ อสม.ยังคงเดินหน้าเชิญชวนชาวบ้านฉีดวัคซีนต้านโควิดต่อเนื่อง
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 20 พ.ค.สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ โดย ดร.คำไฝ พลสงคราม ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ นายชาญศักดิ์ ครองสิงห์ สาธารณสุขอำเภอเซกา นายประเสริฐ ด้วงพันลำ หน.กลุ่มงานการสาธารณสุขมูลฐานและระบบสุขภาพปฐมภูมิ พร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเซกา รพ.สต.ป่งไฮ ลงพื้นที่บ้านโชคชัย หมู่ที่ 10 ต.ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ทำความเข้าใจแนวทางการเชิญชวนประชาชนโดยเฉพาะผู้สูงอายุ และ 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง เพื่อรับวัคซีน covid-19 ให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านหรือ อสม. ต.ป่งไฮ ที่ศาลากลางประจำหมู่บ้าน พร้อมส่งมอบหน้ากากอนามัย และปรอทวัดไข้ ให้กับ จนท.อสม.ทุกคนไว้ใช้ประจำตัว 

จากนั้นร่วมกับ ผู้นำชุมชน ผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น เดินเท้าออกเชิญชวนประชาชนในหมู่บ้าน ให้ลงทะเบียนเพื่อรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมแนะนำคุณประโยชน์ ที่จะได้รับจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง และคนในหมู่บ้าน ชุมชน ยืนยันวัคซีนมีความปลอดภัย พร้อมเชิญชวนให้พ่อแม่พี่น้องทุกคนฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุดขณะที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ เผยข้อมูลการจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จองแล้ว 19,393 คน อ.พรเจริญ 9,812 คน อ.โซ่พิสัย 12,263 คน อ.เซกา 15,962 คน อ.ปากคาด 5,870 คน อ.บึงโขงหลง 7,536 คน อ.ศรีวิไล 7,400 คน และ อ.บุ่งคล้า 3,149 คน รวมทั้งหมด 80,016 คิดเป็น 93.56% ทั้งนี้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ด่านหน้า และที่เกี่ยวข้องฉีดวัคซีนไปแล้ว 100% มีวัคซีนคงเหลือ 13,069 โดส
บึงกาฬ//ข่าว : ธรรมชาติ ทองบุตดี

« PREV
NEXT »

2 ความคิดเห็น

 1. คุณต้องการเงินกู้หรือไม่?
  เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่จัดการการเงินระหว่างประเทศสำหรับเครื่องมือธนาคารใด ๆ สิ่งที่เกี่ยวกับการหา บริษัท รวมหนี้ที่มีชื่อเสียงที่สามารถช่วยคุณในการลดการผ่อนชำระรายเดือนเพื่อให้คุณมีตัวเลือกการชำระคืนราคาไม่แพงรวมถึงห้องที่จะหายใจเมื่อถึงจุดสิ้นสุดของเดือนและค่าใช้จ่ายจำเป็นต้องได้รับเงิน? Mr Steve Wilson บริษัท สินเชื่อ (Stevewilsonloanfirm@gmail.com) เป็นคำตอบ ลดการชำระเงินของคุณเพื่อบรรเทาความเครียดในค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ อย่าลังเลที่จะมีส่วนร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าของเราเนื่องจากเราได้ให้สินเชื่อธุรกิจมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์แก่เจ้าของธุรกิจมากกว่า 25,000 คนเช่นเดียวกับคุณ เราใช้เทคโนโลยีความเสี่ยงที่กำหนดเองของเราเพื่อให้สินเชื่อธุรกิจที่เหมาะสมแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณได้ บริการของเรารวดเร็วและเชื่อถือได้สินเชื่อได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงของการใช้งานที่ประสบความสำเร็จ
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล

  * สินเชื่อรถบรรทุก

  * สินเชื่อรถยนต์

  * สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์

  * รีไฟแนนซ์สินเชื่อ

  * สินเชื่อรวมหนี้

  สินเชื่อเพื่อการศึกษา

  * สินเชื่อฟาร์ม

  * สินเชื่อองค์กร

  * สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ

  เราเสนอสินเชื่อจากช่วงขั้นต่ำ 500,000 บาทเป็นสูงสุด 500 ล้านบาท บริษัท สินเชื่อสตีฟวิลสันจะให้เงินกู้กับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% และระยะเวลาเงินกู้ 1 ถึง 30 ปีเพื่อชำระคืนเงินกู้ (ปลอดภัยและ ไม่ปลอดภัย) เป้าหมายของเราคือการให้บริการทางการเงินมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม Intermaniaries / ที่ปรึกษา / โบรกเกอร์สามารถนำลูกค้าของพวกเขาและได้รับการคุ้มครอง 100% ในความมั่นใจอย่างสมบูรณ์เราจะทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง อย่าทำให้ปัญหาทางการเงินของคุณกับตัวเองเพื่อให้คุณไม่ต้องเป็นหนี้หลักหรือความเครียดทางการเงินขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณต้องติดต่อเราอย่างรวดเร็วเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ มันจะเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราเมื่อคุณมีเสถียรภาพทางการเงิน
  ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: stevewilsonloanfirm@gmail.com
  ID บรรทัด: 3091140693

  ขอแสดงความนับถือ
  นายสตีฟวิลสัน
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  เราได้รับการรับรองและให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

  ตอบลบ
 2. HELLO
  Do you find yourself in a bit of trouble with unpaid bills and don’t know which way to go or where to turn? What about finding a reputable Debt Consolidation firm that can assist you in reducing monthly installment so that you will have affordable repayment options as well as room to breathe when it comes to the end of the month and bills need to get paid? ®Capital Managements Inc™ is the solution to your financial misfortune. We offer all types of loan ranging from $5,000.00 to $533,000,000.00USD with a low interest rate of 2% and loan duration of 1 to 35 years to pay back the loan secure and unsecured. Our loans are well insured for maximum security is our priority, Our leading goal is to help you get the services you deserve, Our program is the quickest way to get what you need in a snap. Kindly reduce your payments to ease the strain on your monthly expenses by Contacting us on the following WhatsApp:+19292227023 Email drbenjaminfinance@gmail.com

  Loan Offer Alert For Everyone! Are you financially down and you need an urgent credit/financial assistance? Or are you in need of a loan to start-up/increase your business or buy your dream house. GET YOUR INSTANT LOAN APPROVAL 100% GUARANTEED TODAY NO MATTER YOUR CREDIT SCORE. drbenjaminfinance@gmail.com
  Capital Managements Inc Website: https://capitalmanage-inc.com/

  ตอบลบ