BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2564

สลด‼‼ พรเจริญหนุ่ม 29 ปี ผูกคอเสียชีวิตภายในกระต๊อบหลังบ้าน

 
วันที่ 29 เมษายน 2564 เวลา 09.40 น. รับแจ้งจาก กู้ชีพศรีสำราญ ว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านนางาม ต.ศรีสำราญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ 

กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบชายผูกคอเสียชีวิตภายในกระต๊อบหลังบ้าน บ้านเลขที่ 197 หมู่ 5 บ้านนางาม ต.ศรีสำราญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ สภาพผู้เสียชีวิต ใส่เสื้อกีฬาสีขาว กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม. ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายธงชัย สมทิพย์ อายุ 29 ปี


กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ ร่วมกับ ร้อยเวร สภ.ดอนหญ้านาง และแพทย์เวร รพ.พรเจริญ พญ.เฉลิมรัตนา พุฒิคุณเกษม ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต 

กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ กู้ร่างผู้เสียชีวิต พิมพ์ลายนิ้วมือ แล้วนำร่างผู้เสียชีวิตส่งมอบให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
บึงกาฬ//ข่าว : 📷สว่างศรีวิไลฯ


« PREV
NEXT »

1 ความคิดเห็น

 1. คุณต้องการเงินกู้หรือไม่?
  เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่จัดการการเงินระหว่างประเทศสำหรับเครื่องมือธนาคารใด ๆ สิ่งที่เกี่ยวกับการหา บริษัท รวมหนี้ที่มีชื่อเสียงที่สามารถช่วยคุณในการลดการผ่อนชำระรายเดือนเพื่อให้คุณมีตัวเลือกการชำระคืนราคาไม่แพงรวมถึงห้องที่จะหายใจเมื่อถึงจุดสิ้นสุดของเดือนและค่าใช้จ่ายจำเป็นต้องได้รับเงิน? Mr Steve Wilson บริษัท สินเชื่อ (Stevewilsonloanfirm@gmail.com) เป็นคำตอบ ลดการชำระเงินของคุณเพื่อบรรเทาความเครียดในค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ อย่าลังเลที่จะมีส่วนร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าของเราเนื่องจากเราได้ให้สินเชื่อธุรกิจมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์แก่เจ้าของธุรกิจมากกว่า 25,000 คนเช่นเดียวกับคุณ เราใช้เทคโนโลยีความเสี่ยงที่กำหนดเองของเราเพื่อให้สินเชื่อธุรกิจที่เหมาะสมแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณได้ บริการของเรารวดเร็วและเชื่อถือได้สินเชื่อได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงของการใช้งานที่ประสบความสำเร็จ
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล

  * สินเชื่อรถบรรทุก

  * สินเชื่อรถยนต์

  * สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์

  * รีไฟแนนซ์สินเชื่อ

  * สินเชื่อรวมหนี้

  สินเชื่อเพื่อการศึกษา

  * สินเชื่อฟาร์ม

  * สินเชื่อองค์กร

  * สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ

  เราเสนอสินเชื่อจากช่วงขั้นต่ำ 500,000 บาทเป็นสูงสุด 500 ล้านบาท บริษัท สินเชื่อสตีฟวิลสันจะให้เงินกู้กับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% และระยะเวลาเงินกู้ 1 ถึง 30 ปีเพื่อชำระคืนเงินกู้ (ปลอดภัยและ ไม่ปลอดภัย) เป้าหมายของเราคือการให้บริการทางการเงินมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม Intermaniaries / ที่ปรึกษา / โบรกเกอร์สามารถนำลูกค้าของพวกเขาและได้รับการคุ้มครอง 100% ในความมั่นใจอย่างสมบูรณ์เราจะทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง อย่าทำให้ปัญหาทางการเงินของคุณกับตัวเองเพื่อให้คุณไม่ต้องเป็นหนี้หลักหรือความเครียดทางการเงินขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณต้องติดต่อเราอย่างรวดเร็วเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ มันจะเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราเมื่อคุณมีเสถียรภาพทางการเงิน
  ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: stevewilsonloanfirm@gmail.com
  ID บรรทัด: 3091140693

  ขอแสดงความนับถือ
  นายสตีฟวิลสัน
  ID บรรทัด: 3091140693
  Whatsapp: +14027300344
  เว็บไซต์ของ บริษัท : https://stevewilsonfinancialloanfirm.weebly.com

  เราได้รับการรับรองและให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

  ตอบลบ