BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

เท! เท! เท! และก็เท! มหกรรมการลอยแพดาราดังครั้งใหญ่ เล่นเอาสะพรึงไปทั้งบึงกาฬ

เละ! ทีมดาราดัง-โก้ โดนลอยแพ! เกิดมา 42  ปี เพิ่งเคยเจอ!

เท! เท! เท! และก็เท! มหกรรมการลอยแพดาราดังครั้งใหญ่ เล่นเอาสะพรึงไปทั้งบึงกาฬ ไปงานบุญนึกว่าจะได้บุญ กลับเสียความรู้สึกอย่างแรงไปแทน ในงานบั้งไฟพญานาคโลก 15 ค่ำ เดือน 11@ ปากคาด รวมใจพี่น้องไทย-ลาว ที่อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ วันที่ 21-25 ตุลาคม 2561 จัดงานโดยบริษัทเฮเวนลี่ดีไลท์จำกัด 

ช่วงแรกๆ คนจัดงานโปรโมตอย่างยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดาว ว่าปีนี้จัดใหญ่มากสุดพลัง ขนดาราดังมาแน่นงานจริง เช่น แซ็ค ชุมแพ หรือ แซ็ค มงคล สิงห์ชา, คณะประถมบันเทิงศิลป์, ดาว มยุรี, ลาล่า ลูลู่, เอมมี่ แม็กซิม อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์, ก๊อบปี้โชว์แก๊งตีสิบ เบิร์ด จูแมนจี้ ติ๊กชิโร่, อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, ษา วรรณษา ทองวิเศษ, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, ปิ๋ม ซีโฟร์, ลูกนก สุภาพร, โจนัส แอนเดอร์สัน ,วิน วาทิต ดาราช่อง 7
นังจวงบุพเพสันนิวาส หรือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ ,บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย พร้อมโชว์พิเศษ พุทธประวัติที่พญานาคมีความศรัทธาต่อพระพุทธศาสนา โชว์ประวัตินาคาขอบวช และก๊วนพระเอกดาวรุ่ง จากผู้กำกับหนังปากจัด พชร์ อานนท์ โดยงานนี้หวังจะหารายได้ส่วนหนึ่ง เพื่อร่วมทำบุญ นำไปก่อสร้างอุทยานพุทธมุจรินทร์นาคราช ริมโขง อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ แต่แล้วทีมดาราทั้งหมดที่กล่าวมา ก็โดนผู้จัดงานเท!!!
บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สัมภาษณ์กับ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พิธีกรดังรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ และยังเป็นเจ้าของธุรกิจใหม่ล่าสุด สบู่โอวเนะโซป OWNE Soap ที่ทำร่วมกับพระเอกดัง อ๋อม อรรคพันธ์ โดยโก้ ธีรศักดิ์ เป็นหนึ่งในดารา ที่ตั้งใจมาร่วมงามครั้งนี้ รับหน้าที่เป็นพิธีกร
ตามกำหนดเดิมคือ โก้ ธีรศักดิ์ ต้องทำหน้าที่พิธีกรในงาน ตั้งแต่วันที่ 21-25 ตุลาคม แต่โก้ ธีรศักดิ์ ทำหน้าที่พิธีกรได้แค่วันเปิดงานเท่านั้น ก็ต้องจบ! แยกย้าย! เพราะโดนทางผู้จัดงานเท! บอกเลยว่าไม่ต้องทำต่อแล้ว งานไม่มีต่อไปอีกแล้ว 
โก้ ธีรศักดิ์ เปิดใจเร็วๆ รัวๆ "เมื่อวานก็มาแต่งหน้าทำผมรอ ตั้งแต่บ่ายๆ พอเย็นๆ เอ๊ะ ทำไมไฟดับ ก็ไปบอกให้ทีมงานเปิดไฟหน่อย เขาบอกมาว่างานยกเลิกแล้วนะ อ้าว! งานไม่จัดแล้ว โก้ก็เลยเก็บกระเป๋าออกจากบึงกาฬ จะเข้าเมืองไปรอขึ้นเครื่องที่อุดรธานี
"บอกตรงๆ โก้มาเป็นพิธีกรงานนี้ เพราะเป็นงานบุญ เราไม่ได้คิดค่าตัวอะไรมากมาย แล้วแต่ทางผู้จัดจะมีให้มา อีกอย่างอยากมาดูบั้งไฟพญานาคด้วย เพราะสมัยก่อนนานมากๆ เคยมาเป็นพิธีกรทำข่าว แต่ไม่เคยเห็นจะๆ ที่ลอยขึ้นเหนือแม่น้ำแล้วก็ดับไป เลยอยากจะมาดูว่าจะเป็นยังไง ก็มีดาราดังหลายคนเลย มาถึงที่งานแล้วรอขึ้นเวที แต่ก็ไม่ได้ขึ้นไปทำงาน เพราะงานโดนแคนเซิลหมด 
"โก้ก็ตงิดๆ ใจตั้งแต่แรกๆ แล้วที่มาถึงงาน เพราะสถานที่จัดงาน ไม่ได้จัดในที่วางไว้ตั้งแต่ตอนแรก ย้ายไปจัดที่โซนใหม่ เพิ่งถางที่กันใหม่ๆ เลย งานเปิดวันแรก 21 ตุลาคม ก็มีโชว์ของ ลาล่า ลูลู่ และลูกนก สุภาพร อ๋อ! แล้วรู้กันยัง ดาว มยุรี กับปิ๋ม ซีโฟร์ โพสต์ด่ากันเละทางเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับงานนี้แหละ  
"สาเหตุปัญหาของทีมจัดงาน ปัญหาของผู้ใหญ่ เราไม่เกี่ยวด้วย ก็ไม่รู้ติดต่อประสานงานกันอย่างไร เราไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร บอกให้เลิกทำ เราก็เลิก อ๋อ! ค่ะ! เลิก! เพราะเรามาแค่เป็นพิธีกรให้ บอกเลยว่าตั้งแต่ทำงานอยู่ในวงการมาหลายสิบปี จนตอนนี้อายุ 42 แล้ว เพิ่งเคยเจอแบบนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต
"งานนี้มีการโปรโมตอย่างยิ่งใหญ่ มีซุ้มจากสินค้าต่างๆ มามากมาย กะจัดงานที่อำเภอปากคาด แต่มาถึงแล้วผิดคาดจริงๆ (พยายามหัวเราะแห้งๆ) หลังวันที่ 26 ตุลาคมนี้ โก้ก็จะกลับถึงกรุงเทพ เตรียมตัวพาตัวแทนขาย ไปเที่ยวมัลดีฟส์กับ อ๋อม อรรคพันธ์ เพราะเพิ่งร่วมทำธุรกิจสบู่ด้วยกัน"
« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น